Biểu hiện trẻ gắt ngủ ntn?

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Các chị ơi, k biết sao mấy nay đến tối là con e lại quấy lắm ý, cứ khóc hờn xong vò đầu, vò mặt, dụi mắt, gãi tai quơ quào lung tung, nhằng nhẵng cả nửa tiếng, mà cứ phải nhất định là mẹ bế mới chịu ngủ còn k cho ai đụng vào ng, mỏi rã cả tay😩vậy có phải là gắt ngủ k hay bị làm sao ạ? Trc con dễ ngủ lắm đâu có khó như này đâu

4 Các câu trả lời

Cái kiểu mà ngáp quấy dai dẳng, mặt mày cau có, dui mắt, gãi tai vậy đúng là dấu hiệu trẻ gắt ngủ đấy mom. trc con m cũng vậy, tại lúc đầu chưa có kn nên k để ý cho đi ngủ lun thành ra con bị quá giấc mới sinh ra cáu bẳn, mè nheo v ậy. mom để ý chỉnh lại giờ giấc, k để bé quá đói hoặc quá no, giữ không gian yên tĩnh sẽ giúp con dễ vào giấc và ngủ ngon hơn đấy

Đúng là biểu hiện của bé gắt ngủ r mom. Con mè nheo cau có, dụi mắt nhiều nhưng khó vào giấc. Mom để ý con có bị đổ mồ hôi trộm, rụng tóc vành khăn k, là do thiếu D. Hoặc trước khi đi ngủ mom có cho con ti quá no làm con óc ách bụng khó ngủ hay k. Hoặc là mom để con quá buồn ngủ r mới ru nên con khó chịu

bé gắt ngủ í m bé mình cũng một thời gian vậy bé phải vừa hát ru vừa bế mới chịu ngủ sau bé ngoan hơn nè m

Quan tâm