Bé nhà e đc 3m13d r nhưng bé cứ quấy gắt, ăn ngủ thì giờ giấc lộn xộn hết lên mặc dù trước đây 4,5 bữa bé rất ngoan đi muốn bé ngủ đặt bé nằm nghiêng v

Bé nhà e đc 3m13d r nhưng bé cứ quấy gắt, ăn ngủ giờ giấc thì lộn xộn hết lên mặc dù trước đây 4,5 bữa bé rất ngoan đi muốn bé ngủ đặt bé nằm nghiêng vỗ mấy cái là bé ngủ rồi nay gần 10h đêm bé mới ngủ giấc đêm nhưng k sâu giấc và trc khi ngủ pải hờn khóc 1 bài dài nhét ti giả vô miệng mới chịu ngủ. Bây giờ e muốn theo easy thì chắc không kịp nữa với e cũng k biết bắt đâu từ đâu mẹ nào thông thái giúp e với Ạ.

2 Các câu trả lời

Có thể bé đag trong giai đoạn wonder week nên khó chịu hơn bt đấy bạn

.