GỬI LỜI CHÚC HAY - NHẬN NGAY ĐIỂM LỚN

Trung Thu đến rồi, đội ngũ TAP xin chúc tất cả các bạn vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình nha. Nhân đây đội ngũ TAPi cũng xin tổ chức một sự kiện đặc biệt ý nghĩa, các mom hãy cùng tham gia nha ❤ Nội Dung: Hãy gửi tới mọi người và người thân của bạn những lời chúc hay nhất về Trung Thu TAP sẽ giành tặng 100 điểm cho những lời chúc ý nghĩa nhất Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 01/10/2020

GỬI LỜI CHÚC HAY - NHẬN NGAY ĐIỂM LỚN
59 Các câu trả lời

Chúc #tapvn ngày càng phát triển,có nhiều event thú vị không chỉ cho các mẹ bỉm tham gia mà cả các bố cũng biết đến. Cùng nhau xây dựng cộng đồng TAP được biết đến nhiều hơn,là nơi chia sẻ kinh nghiệm,an ủi,động viên giai đoạn khó khăn của các mẹ bầu. Chúc các bé Trung Thu 2020 vui vẻ,khỏe mạnh,ngoan ngoãn,vâng lời bố mẹ. Chúc cả nhà TAP Trung Thu đoàn viên,hạnh phúc . Mong là sẽ có thật nhiều,thật nhiều những kỉ niệm đáng nhớ cùng theo suốt chặng đường nuôi dạy con cùng app TAP. Chúc các ad TAP có nhiều sức khỏe nhiều ý tưởng hay để các bố các mẹ tham gia Quà tặng của app mang ý nghĩa tinh thần rất lớn với mình,là 1 phần nhắc nhớ mình trong hành trình nuôi dạy con Thời gian trôi nhanh thật,tham gia app từ khi mới mang thai bé,bây h bé đc hơn 6 tháng rồi. Đây là nơi chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức nuôi dạy con hữu ích,đồng thời cũng là nơi đc chia sẻ ,học hỏi với các mom cùng hoàn cảnh với mình. 22:40 01/10/2020