GỬI LỜI CHÚC HAY - NHẬN NGAY ĐIỂM LỚN

Trung Thu đến rồi, đội ngũ TAP xin chúc tất cả các bạn vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình nha. Nhân đây đội ngũ TAPi cũng xin tổ chức một sự kiện đặc biệt ý nghĩa, các mom hãy cùng tham gia nha ❤ Nội Dung: Hãy gửi tới mọi người và người thân của bạn những lời chúc hay nhất về Trung Thu TAP sẽ giành tặng 100 điểm cho những lời chúc ý nghĩa nhất Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 01/10/2020

GỬI LỜI CHÚC HAY - NHẬN NGAY ĐIỂM LỚN
59 Các câu trả lời

 Tết Trung thu, gửi lời chúc tới tất cả các em nhỏ từ nông thôn tới thành thị, từ bé trai tới bé gái có một trung thu vui vẻ, ấm áp tình yêu thương. Chúc các em nhận được thật thật nhiều quà. Lòng vui như hội em đi rước đèn Đèn cá chép, đèn ông sao Muôn màu muôn vẻ lung linh phố phường Em cùng chúng bạn đi chơi Tay cầm đèn sáng, miệng thì hát vang Múa ca cho hết đêm rằm Tươi vui chào đón chị Hằng xuống chơi