GỬI LỜI CHÚC HAY - NHẬN NGAY ĐIỂM LỚN

Trung Thu đến rồi, đội ngũ TAP xin chúc tất cả các bạn vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình nha. Nhân đây đội ngũ TAPi cũng xin tổ chức một sự kiện đặc biệt ý nghĩa, các mom hãy cùng tham gia nha ❤ Nội Dung: Hãy gửi tới mọi người và người thân của bạn những lời chúc hay nhất về Trung Thu TAP sẽ giành tặng 100 điểm cho những lời chúc ý nghĩa nhất Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 01/10/2020

GỬI LỜI CHÚC HAY - NHẬN NGAY ĐIỂM LỚN
59 Các câu trả lời

Trung thu đã về rồi, con kính chúc ba mẹ luôn vui vẻ, khỏe mạnh và mãi ở bên chúng con. Hy vọng rằng, cha mẹ luôn mãi cùng con trong dịp đoàn viên đầm ấm sau này. Chúc anh chị một mùa trăng hạnh phúc. Chúc anh chị dồi dào sức khỏe, thuận lợi trong công việc, gia đình hạnh phúc! Chúc các bé luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, và nhận được thật nhiều tình yêu thương hơn nữa. Chúc cộng đồng TAP thật nhiều sức khoẻ, ngày càng vững mạnh và chúc đội ngũ TAP thành công hơn nữa trong sự nghiệp giúp các bà mẹ trang bị kiến thức thai kì và chăm con.