is it true ?

Is it true na sa paglilihi mo kapag daw mahilig ka sa mga maiitim na foods like champorado, milo, chocolates, etc. magiging ganun kulay ni baby ? ? worried lang ako, yun kasi mga nakakahiligan ko this past few days .. ???

46 Replies

Not true po. Ang skin color n baby depende kung kanino nagmana. In my case maputi ako but my partner is moreno at sa kanya nagmana baby namin. Wla naman akong cravings na kahit anong pagkain noong nagbubuntis pa ako.