is it true ?

Is it true na sa paglilihi mo kapag daw mahilig ka sa mga maiitim na foods like champorado, milo, chocolates, etc. magiging ganun kulay ni baby ? ? worried lang ako, yun kasi mga nakakahiligan ko this past few days .. ???

46 Replies

Hello mom to be, Myths lang po yan. Wala naman po sa kinakain ang magiging itsura ni baby. 😅 Okay lang kumain ng sweets pero wag masyado 😉 Ano po gender ni baby mo?

5y ago

Wla pa po gender. 11weeks pa lang po ako momsh 🤗

Hindi rin. Haha. Una kung pinaglihian ung latik malaglit na may matamis na kulay itim sa ibabaw. Tapos mahilig ako sa chocolates nun. Maputi naman baby ko ngayon

Yes, Totoo siya momsh. Haha Kasi yung pinsan ko yung panganay na baby niya pinaglihi niya sa dinuguan. Ayun, 14yrs old na ngayon anak niya maitim padin kulay.

For me po,hindi kc yung 1stborn ko pnaglihi ko rn s sweets n dark chocolates at icecream d nmn po sya maitem,mputi po sya.sa lahi rn po yan.

no kasi ako sa whole pregnancy ko mahilig ako sa chocolates at mga tustado na foods even talong haha wala naman epekto sa kulay ni baby

Not true. Mahilig ako sa mga sunog, sa tutong, paglabas ng baby ko mapula hindi naman maitim. Nasa genes yan, wala sa pagkain.

Walang kinalaman ang kutis ng baby sa kinakain mom, nasa genes yan, kung kanino ang makukuha ni baby kung sau or sa father

Walang katotohan mamsh. Ako gusto ko nun duhat, inihaw na baboy, talong at chocolate. Maputi si baby pag labas. Hahaha

While I was pregnant, lagi ko po kinakain chocolate and milo drinks wala naman po naging effect sa skin tone ni baby.

No po kasi sa first baby ko maiitim talaga na foods ang gusto ko.. Nung lumabas baby ko ang puti puti niya😊