Paglilihi

Is it true mga mamsh, na kung anong pinaglihian mo or lagi mong kinakain yun din magiging kulay ni baby, like pag champorado = maitim 😊

47 Replies

Nope! di po totoo un mommy ako nga sa eldest ung favorite ko ung pakol na fish. dba super itim nyan pero ang puti ng anak ko haha.. sa genes po tlga yan mommy.

Post reply imageGIF

hindi po sis.mga pinsan ko chocolate pinaglihan ng tita ko sa kanila.pero mapuputi naman sila. wala po koneksyon ang kinakain sa kulay ni baby. 😊

hindi po totoo dati ako puro maiitim lahat kinakain ko pero more fruits po ako nun pero maputi ang baby ko 😊😊

di po totoo yun :) lahat ng pinaglihian ko puro mapuputi tapos ang ending kakulay ng tatay 😁🙄

Not true. Huwag po tayo magbase sa physical appearance ni baby sa mga pinaglihiang pagkain.

Hindi naman po, yung tita ko chocolate cake pinaglihian pero mapuputi mga pinsan ko

Myth lang yan mommys. Yung iba nagkakatugma lang sa kasabihan. Pero not true hehe.

Nope mommys. Bat ako pinaglihian ko is dinuguan na baboy. Bat maputi ang bb girl ko

sabi nila pero mas totoo ung kung ano kulay ng parents eh un din malamang kulay ng baby

Common sense. Pag naglihi ka ba sa talong, magiging violet anak mo?

4y ago

hahahahha taman