is it true ?

Is it true na sa paglilihi mo kapag daw mahilig ka sa mga maiitim na foods like champorado, milo, chocolates, etc. magiging ganun kulay ni baby ? ? worried lang ako, yun kasi mga nakakahiligan ko this past few days .. ???

46 Replies

No po, physical attributes are purely genetics po. Galing po Yan sa genes. Tandaan din po may tinatawag tayong dominant traits (mga traits na mas lamang) at recessive traits (mga nakatagong genes or Kung sa ibang words natutulog na genes. Kaya minsan kahit maputi kayong mag asawa pwedeng Moreno si baby or vice versa Kasi Ang lumabas sa kanya ung recessive traits mo or ni hubby. May mga dominant traits Lang po talaga na mahirap talunin tulad Ng mga black Americans or Africans, talagang madalas manalo Ang features at kulay nila keysa sa Asians. Kaya wag Basta Basta mag aalala porke Hindi kamukha o kakulay, baka kamukha nila mga ninuno nyo or mga malayo Ng kamag anak, ngayon Lang lumabas Ang characteristics :) skl ❤️

Mga mmony ang pag lilihi kc one time lng yn dmo un ramdam n nglilihi k na pla that time at kung palagi trip o like mo food like maasim ay un ang katakawan n isa beses lng po tayo mg lilihi..sakin isa beses lng naalala ko n nglilihi n pla ako non bumili ako ng donut na 2pcs .choclate flavor ayun d ako namigay s bstfrend ko n nanghihingi sbi nla bkit ang takaw ko dw himala d dw ako namimigay un n pla un tpos pg labas ng baby ko itim nya pro now maputi nmN n ngpapalit din ang bata akla ng ob negro tatay ng anak ko

Hmmm Depende Po Pero Base Dn Sa Nababasa Ko Sa Google Or Kahit Dito Sa App. Hndi Nmn Totoo Un..Pamahiin Lng.. Hndi Kc Ako Maxado Naniniwala Sa Mga Pamahiin Eh.. Tsaka I Think Base Dn Nmn Un Sa Genes Niong Mg Asawa Kung Ano Magiging Skin Color Ni Baby..😊 Ako Kc My Pgka-Morena Tlga Ako Taz Ung Asawa Ko Nmn Maputi.. Kaya Hoping Ako Na Sana Wag Mg Mana Sken Ung Kulay Ni Baby...😂 Charot...😂

In my own experience.. duhat po ung pinaglihian ko. Pati chocolates. Milo. Dinuguan lahat ng maitim.. nang lumabas c baby aminado ako maitim talaga. Dami nga nga nagsasabi na lumabas talaga ung kulay ng pinaglihian ko. Pero ngayun unti unti ng pumuputi c baby ko.. Cetaphil gamit ko na Sabon. 1 month and half old na c baby

Not true po. Ang skin color n baby depende kung kanino nagmana. In my case maputi ako but my partner is moreno at sa kanya nagmana baby namin. Wla naman akong cravings na kahit anong pagkain noong nagbubuntis pa ako.

Not true yang lihi lihi na yan. Walamg scientific basis. Nanay ko pinaglihi ako sa pancit maputi pdin ako kasi wala naman kming lahing maitim eh. Depende na lang nung mga case na 1 in 1000 na abnormalities sa baby.

pareho po tayo yan po mga gusto kong kainin nung preggy ako.. at may kaitiman baby ko pag labas pero medyo pumuputi puti na sya.. baka lang po nagkataon since maitim din kase hubby ko..

Di yun totoo momshie. Nung preggy ako mahilig ako kumain,chocolates,adobong baboy,adobong pusit,dinuguan,champorado😆😆😆 pero paglabas ni baby maputi😁nasa genes yan. Hehe.

No poooo. Mahilig din ako sa chocolates before pinagbubuntis ko baby ko, lahat gusto ko chocolate flavor. Pag labas ng baby ko maputi (namana sa tatay). Wala po yan sa color ng kinakain.

According to oldies, yes. But hindi ako naniniwala sa ganyan kasi may friend ako, when she was pregnant, she always craved for buko juice but hndi naman maputi skin ng baby nya.