Hearsay about Chocolates

Is it true na kapag mahilig ka sa chocolates during pregancy e maitim din si Baby? Hehe. Thanks po.

13 Replies

pinaglihi ko sa chocolate ung baby ko, chocolate lang lagi gusto ko kainin non although before pregnancy im not into sweets. pero nung paglabas ni baby maputi naman mana sa daddy nya

No po.. Nasa genes nyo yan if maitim o maputi c baby.. Panganay q pinaglihi q sa snickers chocolate, pero ang puti2 nag mana xa sakin..

The truth is kapag mahilig ka sa chocolates/sweets during pregnancy, prone ka and the baby to have gestational diabetes.

hindi po. ako mahilig ako sa chocolate eh. nakakalaki lang ng baby yun sweets kaya iwas din

not true momsh. walang kinalaman ang kinakain sa kulay ng balat ng tao.

pag maitim ang magulang, maitim din ang baby. yan ang sure po 😅

Ako na mahilig sa mga chocolates,tisoy man lumabas hahaha

Nope, pero iwasan lang kasi prone to diabetes

Nope but prone ka to gestational diabetes

Hindi naman po, sa genes po talaga.