Khói thuốc lá ảnh hưởng đến mẹ bầu như thế nào?

Trong thuốc lá có đến 7000 chất độc, trong đó có 69 chất gây ung thư. Chắc chắn khói thuốc lá ảnh hưởng rất nhiều đến bà mẹ và thai nhi nhưng cụ thể nó gây ra những vấn đề gì? Hãy đón chờ câu trả lời trong Livestream cùng chuyên gia của TAP nhé. Bác sĩ sẽ cùng các mẹ đi sâu vào những vấn đề cực kỳ quan trọng này nhằm đảm bảo không em bé nào chịu ảnh hưởng của khói thuốc lá khi còn là bào thai hay cả khi đã chào đời. Cũng như mọi khi, theAsianparent đã chuẩn bị rất nhiều phần quà dành tặng cho các mẹ thân yêu đấy! Hãy để lại những câu hỏi mẹ quan tâm về vấn đề mang thai khỏe mạnh, ad chuyển ngay đến chuyên gia và cùng đếm ngược đến ngày 24/11/2021 mẹ nhé!

Khói thuốc lá ảnh hưởng đến mẹ bầu như thế nào?
28 Các câu trả lời

ck e có hút ,mặc dù vẫn biết tác hại của nó rồi ,nói rồi vẫn hút 😥