Đề phòng thai chết trong tử cung

Chào cm nay cuối tuần có tgian lên chia sẻ với các mẹ đang bầu về chuyện thai chết lưu, là biến cố trong thai kỳ k ai mong muốn. Bà bầu nào bị cao HA thai kỳ, hoặc hay tiếp xúc với khói thuốc lá thì có nguy cơ cao hơn các mom khác . Khói thuốc lá nó có thể tồn tại trong kk rất lâu sau khi tắt thuốc, mình ngửi k thấy hôi nhưng thực ra nó còn lảng vảng trong kk rất lâu. rồi vương trên quần áo nữa cực kỳ độc. các mom mà có ng nhà hút thuốc thì phải tích cực nhắc nhở và răn đe chứ k là tội con lắm

12 Các câu trả lời

Thương nhất là các mẹ ngày đêm mong chờ con nhưng lại gặp tình trạng ko mong muốn này. Nếu ai ko may bị sảy thai thì để tránh tình trạng này lặp lại nên tĩ xác định rõ nguyên nhân thai chết lưu trong tử cung bằng các xét nghiệm như: chọc ối, xét nghiệm hội chứng antiphospholipid, siêu âm ổ bụng, xét nghiệm nội tiết tố, kiểm tra yếu tố Rh trong máu

Hay quá mom ơi nhà mình cũng có ba ck hay hút thuốc mà may sao ba thương cháu nên sau tgian thuyết phục t hì ông cũng chịu cai luôn. Ai mà bầu nên nắm các nguyên nhân thai lưu để chủ động phòng ngừa cho bản thân nha. Nếu mà mẹ mắc các bệnh mãn tính như viêm gan, suy thận, tiểu đường, tim mạch, lao phổi....là nguy cơ cao

Cảm ơn Mom đã chia sẻ ❤

cảm ơn mom đã chia sẻ

cảm ơn m đã chia sẻ

cảm ơn mom chia sẽ

cảm ơn mom đã cs

Cảm ơn m đã cs

cảm ơn mom

cảm ơn m