khói thuốc lá

Các mom cho e hỏi gần đây e hít phải khói thuốc lá một lượng ít v có ảnh hưởng gì tới em bé k ạ e lo quá ??

37 Các câu trả lời

m nào có ck dag hút thuốc thì cai luôn đi nhé thuốc lá rất độc hại mik có thuốc cai thuốc lá mấy a nhà mik dùg, bác mik dùg đã ko còn thèm hút nữa m nào qtam ib Zalo mik 0984370329

Lỡ rồi thì lần sau chú ý là đc mom ạ. Nếu ko phiền thì mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Nên tránh cà xa càg tốt nha mom.Mình có tham gia cuộc thi ảnh, mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

Lỡ chút xíu ko sao đâu bạn. Nhưng biết là ko nên thì cố tránh xa chút. Tâm lý thoải mái lên bạn ơi.

Mình nghĩ ko sao. Nhưng nếu nhắc nhở dc thì nói ng hút thuốc hạn chế thôi

Ảnh hưởng nhé tốt nhất là nên tránh khói thuốc nhé mom

có ảnh hưởng chứ mom, nhìu là đằng khác. Né xa nó ra

Nên né ra mom nhé lỡ r chắc ks nhưng đừng để kéo dài

Ít thì ko sao nhưng lần sau cẩn thận hơn Mom nhé

Ít thì ko sao mom nhé. Nhưg cần cẩn thận hơn