Mẹ đã sẵn sàng cho buổi livestream tiếp theo của Project Sidekicks?

Dự án thai máy sẽ trở lại vào tuần cuối tháng 10 hứa hẹn còn hấp dẫn và lôi cuốn hơn nhờ chủ đề VÔ CÙNG nóng, nhận được sự quan tâm của tất cả mẹ bầu, mẹ bỉm💯💯👼. Chưa dừng lại ở đó, theAsianparent đã chuẩn bị rất nhiều phần quà dành tặng cho các mẹ thân yêu đấy! 🎁🎁🎁 📒📔🔎Hãy để lại những câu hỏi mẹ quan tâm trong mùa dịch Covid-19 👇👇👇 để ad chuyển ngay đến chuyên gia và cùng đếm ngược đến 15h00 ngày 27/10/2021 mẹ nhé! 🤩🤗

Mẹ đã sẵn sàng cho buổi livestream tiếp theo của Project Sidekicks?
74 Các câu trả lời

Chào bác sĩ Nếu đã chích covid nhưng k biết mik có bầu thì có s k ạ ? Hay mik chích ngừa covid khi mang thai mà 1 2 bữa s bị covid có s k ?Có bị tình trạng thai lưu k ạ ? Cảm ơn bs

có 1 số mẹ chích cho bé về xong cái bị tắc tia sữa luôn.đôi khi cũng phân vân có nên tiêm hay không? bác sĩ có thể giải thích tình trạng đó được không ạ?

E đang ở tuần 33 mới chích uốn van cách đây 20 ngày giờ chích vacxin covit được ko a?

tiêm vắc xin covid về mẹ bị sốt có cho bé bú ko và bú có ảnh hưởng đến bé ko bác sĩ

Mũi ngừa covid và uốn ván của mẹ bầu nên cách nhau bao lâu?

đang cho con bú có chích ngừa vắc xin covit được không ạ?

Mẹ đang cho con bú có tiêm phòng dc vacxin covid k ạ

bé 6thang ăn dặm bột đi ị ngày 3,4lân có sao ko

lúc nào cũng hóng nhưng đến giờ lại quên 😂

cho con bú có nên tiêm vắc xin cho mẹ không ạ