Khói thuốc lá ảnh hưởng đến mẹ bầu như thế nào?

Trong thuốc lá có đến 7000 chất độc, trong đó có 69 chất gây ung thư. Chắc chắn khói thuốc lá ảnh hưởng rất nhiều đến bà mẹ và thai nhi nhưng cụ thể nó gây ra những vấn đề gì? Hãy đón chờ câu trả lời trong Livestream cùng chuyên gia của TAP nhé. Bác sĩ sẽ cùng các mẹ đi sâu vào những vấn đề cực kỳ quan trọng này nhằm đảm bảo không em bé nào chịu ảnh hưởng của khói thuốc lá khi còn là bào thai hay cả khi đã chào đời. Cũng như mọi khi, theAsianparent đã chuẩn bị rất nhiều phần quà dành tặng cho các mẹ thân yêu đấy! Hãy để lại những câu hỏi mẹ quan tâm về vấn đề mang thai khỏe mạnh, ad chuyển ngay đến chuyên gia và cùng đếm ngược đến ngày 24/11/2021 mẹ nhé!

Khói thuốc lá ảnh hưởng đến mẹ bầu như thế nào?
28 Các câu trả lời

ba chồng e hút thuốc rất nhiều và nhắc k chịu nghe. cụ hút thuốc bất chấp mọi chỗ. bình thường e không có ở chung nhưng cuối tuần hay về chơi. Nên hiện giờ e đang rất lăn tăn vì bầu bì nên e đặc khó chịu với các mùi nói chung và mùi thuốc lá nói riêng. Theo mn e nên cư xử sao ạ?

Cuộc sống k tránh khỏi khói thuốc. Vậy làm thế nào để giảm thiểu tác hại của thuốc với trẻ sơ sinh cũng như phụ nữ mang thai ạ

bé sống trong môi trường có người thân hút thuốc lá ảnh hưởng như thế nào ạ. mặc dù khi hút họ có đi xa khỏi tầm bé.

nếu lỡ hít phải khói thuốc lá thì làm thế nào để giảm tác hại của thuốc lá lại ạ?

May mắn Nhà m không ai hút thuốc.có ng hút là phải tránh xa cả mấy chục mét thôi

Trẻ hít phải khói thuốc lá trong môi trường có ảnh hưởng nhiều không ạ

ck e có hút ,mặc dù vẫn biết tác hại của nó rồi ,nói rồi vẫn hút 😥

Cho em hỏi thuốc lá ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi như thế nào ạ?

nếu hít phải nhưng ko phải thường xuyên thì có ảnh hưởng ko ạ?

Vậy mà nói ck ko nghe, ngày vẫn hút 1-2 điếu :((