📣📣📣Livestream cùng chuyên gia của TAP sắp trở lại và mẹ đang mong đợi chủ đề nào lên sóng trực tiếp nhỉ 🤔❓

7 ngày nữa, Dự án thai máy sẽ trở lại và mang đến chủ đề CỰC NÓNG trong mùa dịch Covid-19, đảm bảo mẹ bỉm sẽ rất nên theo dõi để chăm sóc bé yêu tốt hơn trong giai đoạn nhạy cảm này 🩺🌡. Và cũng như mọi khi, theAsianparent đã chuẩn bị rất nhiều phần quà dành tặng cho các mẹ thân yêu đấy! 🎁 👇👇👇Hãy để lại những câu hỏi mẹ quan tâm về chuyện chăm sóc sức khỏe bé cưng trong mùa dịch để ad chuyển ngay đến chuyên gia và cùng đếm ngược đến ngày 11/11/2021 mẹ nhé!

📣📣📣Livestream cùng chuyên gia của TAP sắp trở lại và mẹ đang mong đợi chủ đề nào lên sóng trực tiếp nhỉ 🤔❓
43 Các câu trả lời

hóng.. mà em nhớ hôm nay có live đúng k nhỉ..😆😆

ốm 1 ngày mà bỏ lỡ bn thứ huhu

tối nay có live k ad ơi

Hnay livetrym à các mom

Hóng hóng hóng

👍👍👍👍

Hnay có live không ad

Thả hóng🥰

Hóng quá đi

hóng quá nè