Thai 39 tuần 3 ngày chưa chuyển dạ

Trong mấy cách thúc sinh tự nhiên thì cách nào hiệu quả nhứt zậy mấy chuỵ? E đang cần lắm 1 cơn đau chuyển dạ, ngày đẻ đến mông rùi mà anh ku e vẫn bềnh chân như vại trong bụng mẹ, chả thấy có dấu hiệu je là muốn ra cả 😴 Trộm vía qua đi khám nc ối chưa đục, tim thai khoẻ, dc 3,7kg rùi, đeo ba lô ngc nhìu mỏi quá ta ơiii😅

7 Các câu trả lời

Thai 39 tuần chưa có dấu hiệu chuyển dạ thì lại giống m roài, ôi cái tuần cuối cùng nó dài lê thê, bụng thì to đếm ngừng ngày mong dc đi đẻ. thế mà mng toàn bảo con so sinh sớm mà m trễ hơn 2 ngày mới có dấu sinh đấy. ra máu báo mấy tiếng sau là vỡ ối. Nên mom cũng đừng sốt ruột quá, có cơn co thì vê đầu ti, uống nc dứa, nc lá tía tô hoặc ăn cháo mè đen cho nhanh mềm tử cung

Thai 39 tuần vẫn chưa sinh vầy là con còn muốn ở trong bụng mẹ thêm r. Mà cũng k có gì bất thường đâu mom, nghiên cứu cho thấy chỉ 5% phụ nữ mang thai có thể sinh con đúng ngày. Còn lại hầu hết đều sinh sớm hoặc muộn hơn 1-2 tuần nè. Mom đi bộ mỗi ngày, kích thích đầu ti xem có cơn chuyển dạ xuất hiện k nhé

M đi bộ nhẹ nhàng, uống nước ép dứa hoặc ăn dứa quả nhé cho nhanh chuyển dạ ạ. Chúc hai mẹ con sớm gặp nhau nhé

m đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày, ăn chè mè đen, uống nước ép dứa, ăn dứa xem s m.. chúc m mẹ tròn con vuông nhé..😆

chúc m mau chuyển dạ , sanh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông

chúc mom mau chuyển dạ, mẹ tròn con vuông ❤️

đi bộ nha m