Thai 39 tuần 3 ngày chưa chuyển dạ

Trong mấy cách thúc sinh tự nhiên thì cách nào hiệu quả nhứt zậy mấy chuỵ? E đang cần lắm 1 cơn đau chuyển dạ, ngày đẻ đến mông rùi mà anh ku e vẫn bềnh chân như vại trong bụng mẹ, chả thấy có dấu hiệu je là muốn ra cả 😴 Trộm vía qua đi khám nc ối chưa đục, tim thai khoẻ, dc 3,7kg rùi, đeo ba lô ngc nhìu mỏi quá ta ơiii😅

7 Các câu trả lời

Thai 39 tuần vẫn chưa sinh vầy là con còn muốn ở trong bụng mẹ thêm r. Mà cũng k có gì bất thường đâu mom, nghiên cứu cho thấy chỉ 5% phụ nữ mang thai có thể sinh con đúng ngày. Còn lại hầu hết đều sinh sớm hoặc muộn hơn 1-2 tuần nè. Mom đi bộ mỗi ngày, kích thích đầu ti xem có cơn chuyển dạ xuất hiện k nhé