Dấu hiệu chuyển dạ ngôi thai ngược là j?

E bầu sang tuần 37, trộm vía bé dc 3kg rồi nhưng chưa chịu quay đầu, vẫn ngôi mông nên bụng cứ cao chót vót chả tụt tí nào cả, e cũng thử mấy mẹo cho con xoay xuống mà chẳng ăn thua j, cả nhà cũng xđ thêm 2 tuần nữa k thuận thì mổ. Nhưng e đang lăn tăn k bít nên mổ trc dự sinh hay đợi có cơn đau rồi mới mổ nữa, ngôi ngc thì dấu hiệu chuyển dạ ntn, có giống sinh thường k cm

Dấu hiệu chuyển dạ ngôi thai ngược là j?
13 Các câu trả lời

E thấy nếu xđ mổ thì hay chọn ngày trc dự sinh để đón bé an toàn, mà mẹ đỡ phải trải qua 2 cơn đau ý chế ạ, nhưng cũng có tr,h chưa đến ngày mổ thì lại đã chuyển dạ rồi thì cũng sẽ có cơn gò liên tục như đẻ thường, bung nút nhầy, ra máu báo, đau lưng, vỡ ối nhưng mẹ sẽ cảm thấy m ệt hơn nhiều lun . Lúc đấy là phải vào viện ngay để tránh biến chứng vì ngôi ngc khó sinh thường, bé mà thúc ra nhanh k xử lý kịp dễ gặp rủi ro

Dấu hiệu chuyển dạ của ngôi thai ngược cũng như ngôi thuận mom ơi chỉ là dễ bị chuyển dạ kéo dài thôi. Mom để ý ra máu báo sinh, đau lưng chuột rút đi tiểu nhiều là sắp sinh. Đau bụng từng cơn ngày càng dồn dập nữa, nói chung k có gì khác mẹ bầu mà e bé đã xoay ngôi thuận luôn. mình nghĩ nên để bé đủ tháng chứ đừng mổ chủ động

37 tuần mà chưa quay đầu thì khả năng cao là mổ r nhưng mom nên tham khảo ý kiến bsi sẽ tốt hơn, vì vẫn có 1 số pp y khoa giúp e bé xoay đầu nếu có thể. Còn khi chắc chắn là mổ thì mh nghĩ nên chọn luôn ngày mổ chứ đợi đến khi chuyển dạ thì mh ăn đủ combo vừa đau đẻ vừa đau mổ thì ko còn sức lực mà chăm con đâu mom

Ngôi thuận hay ngược điều chuyển dạ như nhau, chỉ là ngôi ngược thì bé không lọt qua khung chậu để sinh thường được. Bắt buộc phải sinh mổ. 37 tuần không còn khả năng xoay đâu mom vì con đã lớn, chiếm gần hết Tử cung, không còn không gian trống để xoay nữa

Dấu hiệu chuyển dạ vẫn bth mom ạ. Ko thì mom tới 40w xem bé có xoay đc ko hẵng mổ chủ động nè

Mình nghĩ nên thăm khám thường xuyên và theo bác sĩ Mom

ngôi thuận ngược gì cũng chuyển dạ như nhau m..

Dấu hiệu chuyển dạ thì như nhau cả thôi m nhé

nên đi khám thường xuyên để bs theo dõi m ạ

K rõ nữa. Đẩy bài cho mom