Thắc mắc: Thai nhi quay đầu mấy lần?

Trong giấy siêu âm bs đề ngôi đầu là quay đầu rồi hã mn. Hqua mình đi khám quên hỏi bs vì lo mấy cái bác dặn quá,bác nói thai máy yếu cần đếm cử động thai cẩn thận và vào lại nếu thai đạp ít. Mà 32 tuần quay đầu r có quay ngược lại k mấy mom mình nghe có chị nói thai quay lung tung mấy lần mới cố định tư thế. khi nào thai nhi quay đầu là chuẩn vậy ạ?

Thắc mắc: Thai nhi quay đầu mấy lần?
10 Các câu trả lời

Cái này ko chắc đc đâu mom. Tùy vào sự hiếu động của con nữa, có bé năng động thì quay suốt thôi còn có bé nhẹ nhàng thì lâu lâu mới chuyển động vài cái. Nếu lỡ bé qay ngược thì mom thử dành thời gian ngồi ở trên bóng tập thể thao. Khi ngồi xuống, hãy nghiêng xương chậu  về phía trước, thay vì nghiêng về phía sau. Các cách này có thể hỗ trợ giúp bé xoay đầu á mom

Đún nha mom ngôi đầu là e bé quay đầu rồi ấy. Mình đọc tren TAP thấy nói từ 32-35 tuần là quay đầu nên của mom là bthuong nè k sớm. Có bé quay đầu đúng 1 lần rồi giữ nguyên tới khi sinh luôn, còn có bé hiếu động quay lung tung trước khi cố định. Mom chú ý đếm cú đạp của con nha chứ vụ ngôi này k quan trọng = đâu

Tùy bé nghịch lại quay đi quay lại. Chị ck mình bé nó quay ngan xong lại quay xuống đến ngày sinh nó lại quay ngan .

tuỳ người thôi mom ơi, nhưng tầm 36,39w thai quay đầu là chuẩn mom ơi

tùy bé m ạ có bé quay đầu cố định luôn có bé lại xoay lung tung í

tùy mỗi bé m ơi, thường thì 39w quay đầu là chuẩn nè

tuỳ bé m ơi.. có bé gần sinh mới quay lun á..

thường sau 32t là cố định rồi m,

tùy mỗi bé á mom

Quan tâm