Cho e hỏi khi nào thai nhi quay đầu?

Mấy chị ơi thường mấy tuần e bé quay đầu vậy, và thai nhi quay đầu mấy lần. Bé em 30w không biết đã quay đầu chưa, có cách nào biết dc khi con đạp k cm chỉ e với, mẹ có cảm nhận đc k ạ, 32w e mới siêm âm lại mà giờ tò mò ghê. rồi có bé nào quay nhiều lần k ak

Cho e hỏi khi nào thai nhi quay đầu?
8 Các câu trả lời

Bạn đầu thì m k nhớ nhưng bạn sau thì mãi cuối tuần 36 mới quay đầu, lúc đấy là ngôi thai thuận rồi cố định luôn cho đến lúc đẻ. Nói chung mỗi e bé có 1 thời điểm quay đầu khác nhau, có thai xoay xuống hẳn luôn từ tuần 26, có tr,h 30 tuần quay xuống rồi lại quay lên đến gần sinh lại quay xuống, có bạn thì ngôi ngc k quay tí nào. Con dạ bgio cũng quay muộn hơn con so, lúc đấy mom sẽ thấy tụt bụng và con sẽ đạp nhiều ở phần trên là chân tay bé cử động đấy

K có con số chính xác nè chị ơi vì thời điểm quay đầu là khác nhau ở từng bé và còn phụ thuộc vào số lần mang thai nữa. bầu con đầu lòng thì cỡ 32-35 tuần là bé quay đầu còn bầu bé thứ 2 trở đi thì quay đầu chậm hơn 1-2 tuần. Bé mà quay đầu rồi là mom sẽ thấy nặng phần xương mu, con hay đạp phần bụng trên vì lúc này đầu ở dưới mà chân con quay lên trên rồi

thường thì tầm này ngôi thai chưa cố định đâu m. nếu bé đã quay đầu m sẽ cảm nhận đc lúc bé đạp sẽ đạp phía trên gần ngực nè

Để 32w Mom siêu âm lại xem. Có gì Mom hỏi bác sĩ lun. Mình đang đợi 30w đi siêu âm xem bé quay đầu chưa nè Mom

bé quay đầu m sẽ thấy nặng phần dưới hơn, tốt nhất là siêu âm cho rõ m ạ

30w ngôi thai chưa cố đih đâu m đi siêu âm là biết bé quay đầu chưa nè

Có nhiều mom ạ, 30w bé vẫn quay đi quay lại đc ấy

sau 28w bé có thể quay đầu bất kỳ lúc nào nè m..