Thắc mắc: Thai nhi quay đầu mấy lần?

Trong giấy siêu âm bs đề ngôi đầu là quay đầu rồi hã mn. Hqua mình đi khám quên hỏi bs vì lo mấy cái bác dặn quá,bác nói thai máy yếu cần đếm cử động thai cẩn thận và vào lại nếu thai đạp ít. Mà 32 tuần quay đầu r có quay ngược lại k mấy mom mình nghe có chị nói thai quay lung tung mấy lần mới cố định tư thế. khi nào thai nhi quay đầu là chuẩn vậy ạ?

Thắc mắc: Thai nhi quay đầu mấy lần?
10 Các câu trả lời

Đún nha mom ngôi đầu là e bé quay đầu rồi ấy. Mình đọc tren TAP thấy nói từ 32-35 tuần là quay đầu nên của mom là bthuong nè k sớm. Có bé quay đầu đúng 1 lần rồi giữ nguyên tới khi sinh luôn, còn có bé hiếu động quay lung tung trước khi cố định. Mom chú ý đếm cú đạp của con nha chứ vụ ngôi này k quan trọng = đâu