Ngôi thai đầu là em bé quay đầu chưa cm

Em thai 24-25w chiều qua đi siêu âm bác sĩ nói thai ngôi đầu , tức là e bé quay đầu rồi hả mấy mom, sao sớm quá e tưởng tháng cuối mới quay đầu. Mấy lần trước trong giấy s.am bác để là thai ngôi chưa thuận ạ. #các_mom_tư_vấn #lần_đầu_làm_mẹ

Ngôi thai đầu là em bé quay đầu chưa cm
7 Các câu trả lời

Ngôi đầu là ebe quay xuống dưới rùi đó chế, phần đầu di chuyển dần xuống khung xương chậu của mẹ về hướng âm hộ, mông hướng về ngực mẹ, đến lúc chuyển dạ đầu sẽ chui ra trc nên ngôi thai này dễ sinh thường hơn nè. như mom thì bé quay xuống hơi sớm nhưng chưa phải ngôi cố định nên cthe con sẽ còn thay đổi tư thế nữa đó, đến tuần 36 mới bít cxac n gôi thai ntn. chế để ý cử động e be cũng bít dc tay chân ở khoảng nào là cũng đoán dc ngôi thai

Đúng là e bé quay đầu r mom nhưng mới 24w thì chưa ổn định đâu, giờ này e bé còn quay lung tung m oi. R lại quay lên. Quay ngang dọc tùm lum hết. Bình thường là 36 tuần trở ra ngôi thai mới thuận, của mom còn sớm quá, em bé có thể tiếp tục di chuyển và thay đổi ngôi thai sau đó, nên cứ theo dõi ở các lần khám thai tiếp theo nè

bé đã quay đầu rồi m. tầm này ngôi thai chưa cố định đâu nè. m hạn chế đi lại, vận động mạnh, nghĩ ngơi nhiều vào nè

có nghĩa là lúc bác siêu âm thì em bé quay đầu xuống dưới thôi m, chứ chưa thể cố định đc nhé

Bé còn xoay đi xoay lại, chứ giờ chưa cố định đâu Mom

Bé còn xoay đi xoay lại đc mom ạ

rồi nha m..