Thai 32w chưa quay đầu

Siêu âm 30w thai quay đầu rồi mà nay đi siêu âm 32w thai lại về như lúc đầu.có mom nào nv k ạ.e chỉ lo ít nữa thai to bé k quay đầu được nữa ạ.các mom chia sẻ đi ạ#xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

m ngóng thì lên Youtube tra nhu2ngx bài tập giúp bé xoay đầu và tập thường xuyên nhé. bé mình 38w3d vẫn chưa chịu xoay mà đòi ra nên phải mổ.

Ksao đâu m. Lúc này bé cứ quay lên quay xuống thay đổi thường xuyên mà. Bjo đẻ e bé sẽ thuận ngôi thôi

k sao đâu mom, mom cứ Đi bộ nhiều vào, Nhìu bé gần sinh mới quay đầu nha

ko sao đâu mom, mom đi bộ, nói chuyện với con nha

32w vẫn còn sớm mom.. bé quay lại giờ á..

mom chịu khó nc vs bé bảo bé quay đầu

gan sanh moi quay đầu cũng có m ko nên lo

3y ago

dạ vâng.e cảm ơn mom nhé.

nói chuyện bảo con quay đầu m

k sao m, có bé 38-39w mới quay đầu

3y ago

dạ.e cảm ơn mom nhé

có bé 39w mới quay lận mom

3y ago

dạ vâng.e thấy bé này # bé đầu nên hơi lo ạ