pure milk

we tried introducing food to our LO noong nag 6 months po siya kaso ayaw niya, pahirapan ang pag feed sa kanya. now she just turned 1,ganoon pa din po, milk lang gusto niya. even biscuit after 3 subo ayaw na niya.

1 Reply

maski po ba siya ang humawak sa food, ayaw pa rin? ask po kayo sa pedia niya kung kailangan mag vitamins hehe

4y ago

pag nasa bibig nya na po yung food, dinudura niya 😅.. minsan kinukuha sa bibig para tignan pati nga po sabaw ganun din ginagawa nya