CERELAC AND MASHED VEGGIES

My LO just turned 6 months last March 19, formula feeding po kami since day 1. I started to feed her a week before she turned 6 months, kaya ngayon ang lakas n nya kumain. may problem is ayaw nya pag pure mashed veggies lang, halos ayaw ibuka bibig. i tried cerelac un ang gustong gusto nya. since ayoko naman sya masanay sa cerelac, because of too much sugar content, tinatry ko padin tlaga sya pakainin ng pure mashed veggies, like potato, sayote, carrots and squash.. kaso niluluwa nya. kaya ang gingawa ko sa ngayon ay nagmimix ako ng konting cerelac sa mashed veggies nya, para makakain padin sya ng gulay.. any advise po para mapakain ko na sya ng pure veggies lang? nagwoworry din kc ako baka maging pihikan paglaki.. TIA

1 Reply

Patience lang po. Hirap talagang magpakain ng veggies sa bata. Yung anak ko nga po, di ko nasubaybayan nung baby kasi may work ako, kaya ngayong 2yrs. old na siya hirap nang pasunurin kaya po habang baby p, sanayin po natin. Yun nga lang po talagang habaan pa natin ang pasensya. 😊

4y ago

thanks po mommy. mejo naging advantage din po sakin ng lockdown is ako yung unang nakapagpakain sa kanya, hnd yung nag aalaga, since wala kami pasok.. masusubaybayan ko pagkain nya.