Ayaw na dumede

Hi! Help naman po ayaw na dumede ng 1 year and 5 months old ko na baby. Nag foformula na sya nung mag 1 year old sya. Normal lang po ba sa bata yun? Hayaan nalang ba namin or force namin sya uminom padin? We tried other milk like Nido, Promil, s26 and even bear brand. Ayaw na talaga. Dating milk nya is nan optipro. Ayaw nadin.

2 Replies

Kapag nag 1yo na po si baby hindi na po nya need magformula. Fresh milk po pwede. Nakalagay naman po yun dito sa app :)

baby ko din 1 and 3 months ayaw na nya sa milk nya.tinatapon bote ng milk..kamusta baby mo ?ano po ginawa mo ma'am?