Bé bị viêm da dị ứng thời tiết làm s hết v các mom?

Trc giờ nhà e có nuôi 1 bé chó, e vệ sinh rất sạch sẽ, đưa đi thú ý khám định kỳ rất kỹ ạ. Nhưng bé nhà e 3 bữa trc bị nổi ở tay, đi khám bác sĩ nói bị viêm da dị ứng, cho thuốc ún về đỡ khô mài…nhưng đến nay vẫn chưa hết. Mom nào nhà có nuôi thú mà bé bị vậy chưa ạ? Khám ở đâu hết v mom ơii

Bé bị viêm da dị ứng thời tiết làm s hết v các mom?
12 Các câu trả lời

Chưa chắc là vì e chó đâu mom vì có thể là viêm da dị ứng do thời tiết đó. Bệnh này nếu mom chăm sóc bé kĩ là hết nè. Chú ý tắm cho con mỗi ngày để ức chế các vi khuẩn và vi nấm gây bệnh trên da. Mom cho con dùng sữa tắm và gội chuyên biệt cho trẻ, hoặc nước ấm pha ít muối để an toàn nhất. Mom mua sp dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh, hỏi ý kiến bs để chọn sp lành tính an toàn cho bé nha. Còn bé chó thì mom để bé ra ngoài sân đừng cho đến gần e bé.