5w tuổi

Mom ơi cho e hỏi con e bác sĩ khám bảo bé bị viêm da dị ứng bác sĩ cho thuốc uống, uống thì bé hết,mà hết thuốc thì nổi lại sần người luôn ạ,bé đồ mồ hôi nhiều,e lau khô nhưng vẫn thấy bé nz,vả lại bé bị viêm tiểu phế quản nữa ạ.mom nào có kinh nghiệm chia sẽ giúp e, e cảm ơn nhiều ạ.

5w tuổi
2 Các câu trả lời

m phải tìm hiểu nguyên nhân vì sao con bị viêm da dị ứng thì mới trị khỏi đc nhé

3y ago

Dạ e cảm on mom ạ,nếu do ăn uống thì không phải ạ,tại e không ăn thức ăn lạ,e chỉ sợ do môi trường bé tiếp xúc

đi khám xem sao mom