Bé bị viêm da dị ứng thời tiết làm s hết v các mom?

Trc giờ nhà e có nuôi 1 bé chó, e vệ sinh rất sạch sẽ, đưa đi thú ý khám định kỳ rất kỹ ạ. Nhưng bé nhà e 3 bữa trc bị nổi ở tay, đi khám bác sĩ nói bị viêm da dị ứng, cho thuốc ún về đỡ khô mài…nhưng đến nay vẫn chưa hết. Mom nào nhà có nuôi thú mà bé bị vậy chưa ạ? Khám ở đâu hết v mom ơii

Bé bị viêm da dị ứng thời tiết làm s hết v các mom?
12 Các câu trả lời

Chưa chắc là vì e chó đâu mom vì có thể là viêm da dị ứng do thời tiết đó. Bệnh này nếu mom chăm sóc bé kĩ là hết nè. Chú ý tắm cho con mỗi ngày để ức chế các vi khuẩn và vi nấm gây bệnh trên da. Mom cho con dùng sữa tắm và gội chuyên biệt cho trẻ, hoặc nước ấm pha ít muối để an toàn nhất. Mom mua sp dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh, hỏi ý kiến bs để chọn sp lành tính an toàn cho bé nha. Còn bé chó thì mom để bé ra ngoài sân đừng cho đến gần e bé.

Thấy thương bé quá, chắc khó chịu lắm. Nếu đã đỡ hơn thì mom nên tiếp tục đưa bé đi khám. Ở nhà mom có sữa tắm chuyên biệt dành riêng cho bé ko, loại dịu nhẹ ko có xà phòng và hương liệu ko gây kích ứng nhìu cho da ấy nếu ko thì mom pha nước muối ấm để tắm cho bé ngày 2 lần cũn đc. Mom thử gửi bé chó sang nhà ng khác xem tình hình có tốt hơn ko rồi tính tiếp nha.

Da trẻ con thường non nớt mà cơ địa bé vậy thì lại càng nhạy cảm, chỉ cần thay đổi thời tiết cái là nổi mẩn lên khó chịu lắm. Có mấy loại sữa tắm chuyên biệt Cetaphil, Lactacyd, aveeno cho bé viêm da đó, mom mua tắm cho bé đỡ bị kích ứng, bôi cả kem dưỡng ẩm cho con nữa. Mà tạm thời cũng đừng nuôi chó nữa, lông rụng càng khiến da con dị ứng nhìu hơn đấy

m thử dùng cả sữa tắm của bé xem sao lỡ đâu bé bị dị ứng í , k nên cho bé lại gần chó nhé

dị ứng thời tiết là ko hết đâu m, chỉ là m hạn chế đừng cho con tiếp xúc vs chó,

Đưa bé đi da liễu nhe mom, da bé nhạy cảm lắm ko nên cho tiếp xúc với vật nuôi đâu

Không nên cho bé gần chó nè mom, mom vệ sinh sạch sẽ cho bé nhé

m nên chuyển con chó sang nhờ người khác nuôi ngay lập tức nhé

m đừng cho bé tiếp xúc với chó nè, vệ sinh sạch sẽ cho bé

thương quá chúc bé mau chóng đỡ nha