Itsura ng preggy

Totoo po bang pag pumapangit ang face ng preggy, boy po ang pinagbubuntis? At pag blooming naman po girl daw?

98 Replies

Hindi yan totoo.. Ang pangit at haggard ko nuon. Pero babae naman baby ko. ✌🤣

Hindi po 😅 ako madaming signs na babae ang baby ko pero ending lalaki sya 😅

Blooming ako sa panganay ko boy sya ngyon medyo hagard minsan blooming and its a girl

Not true momsh.. Tanging ultrasound lang makapagsabi if boy o girl ang baby mo🙂

Siguro po kasi ako, nangitim po talaga ako and ayun sa ultrasound ko it's a boy

Hindi po totoo. Hindi ko nga makita ang pregnancy glow ko eh hahahah

No. Maganda kaya ako nung nag buntis kang baby boy. 😍😘 Haha joke

Hindi po boy yung gender ng baby ko pero walang nagbago sa itsura ko.

not true po. super haggard ko now but im having a baby girl😊

Para sakin NOT TRUE kasi ako hindi haggard pro lalaki ang baby ko

Related Articles