9 weeks pregnant

Asking for a friend. May nangyari sakanila ng ex nya around last week of june then last mens niya is july 10. Then may nangyari sakanila ng friend namin ng last week of july. She's 9 weeks pregnant now base sa ultrasound. Kanino yung baby non? Please dont judge.

12 Replies

ito yung mahirap pag dalawa ang guy. Kasi pag pareho mo tinanong kung nag putok sa loob malamang sasabihin nyan hindi. Ang tanong din diyan eh sino ang naka chamba.. pwede kasing yung una pwedeng yung pangalawa.

3d ago

Tama ka momshie. kami Ng Ng hubby ko withdrawal talaga pero Ayun na juntis pa din hehe

Possible na sa unang guy. Kung 9 weeks pregnant mga kalagitnaan ng July nabuo ang baby. Kaya ang tanong kumusta po ba ang blood flow ng last mens nya nung July 10.

pag bilangin mu pa atras yang 9 weeks ung ex yan kase my 2weeks mahigit na mag fertile ..kung sa 2nd naman dapat ang last mens nyan is august kaya ung una yan

parang ung second guy. pero Kase Minsan matagal lang mag develop eh.. parang Ako 30 days delayed Muna bago Makita may heartbeat Si baby at 7 weeks..

baka po hindi mens yung lumabas nung july baka implantation bleeding based din kasi sa number of weeks pasok naman yung 1st guy.

sure bang regla yung dumating nung july?? I mean kamusta ang blood flow, heavy ba or what? please elaborate.

sa ex po yan ayaw pa siguro nung ex iwan siya kaya jinuntis na para may comeback char GAHAHAHAHAHA

1st sex niya june tas nagka mens siya nung july.edi sa 2nd na lalaki ang ama

kung 9weeks na sa una yan kase kung d normal mens un nalagyan na

Sa First guy ako, dun sa Ex 😅 nagcompute ako hehe