totoo po ba?

totoo po ba na kapag pumapangit ka daw baby boy ang anak mo? tpos pag looking fresh ka raw baby girl? thank u po sa sasagot☺

33 Replies

Not true mommy. 😊 Akala ng friends, family at workmates ko girl yung magiging baby ko dati pero baby boy sya. Blooming ako nun, wala ring nangitim sa mga body parts ko at di lumaki ilong ko. Pero yung isang workmate ko before, akala nila boy baby nya pero girl pala. Wala sa gender ng baby magiging hitsura mo mommy.

Hindi po.ako daming ngsasabi blooming ko raw magbuntis at gustong gusto ko yung mukha ko wla talagang pimples kala ko rin girl baby ko kasi yun nga sabi nla pero pag ultrasound ko boy pala 😁 kaya wla sa itsura or paglilihi yan sa ultrasound mo lang talaga malalaman☺

sakin medyo may difference din tlga sa experience ko..1st baby ko is girl,di ako hirap..as in chill lang 😉 pero sa 2nd baby ko na boy,ay grabe!ilang bwan palang tyan ko nn dami nakapansin na sobrang haggard-looking ko 😕

sakin po sabi nila girl anak ako kasi hindi daw po ako nahahaggard😂 pero i think boy po talaga yung sakin kasi puro boy anak ng mga ate ko😂 basta kung ano po gender still blessed pa din😍

nope, i had boy on my first born at ngayon nmn girl, parehas lang cnasabi ng mga tao blooming daw ako. hindi rin po ako ngPimples, nangitim or lumaki ung ilong sa pareho pgbubuntis ko

Hindi din po..1st baby ko boy ang pangit ko sobra lahat ng part ng katawan na iitim umitim talaga saka sobrang manas, ngayon sa 2nd pregnancy ko baby boy ulit sabi nila glowing ako..

hindi po, depende parin po talaga. kasi ako buong akala nila girl baby ko kasi blooming daw pero nung magpa ultrasound na ako boy lumabas 😂😂

Dq alam. Kz aq ngaun 2mnths and 2weks na aqng preggy sbra ung payattq at tlgang pumpanget ako😂 sabi nila lalaki daw anak ko

5y ago

Hehe balik alindog program na lang tayo paglumabas na si baby mga sis.. bawal din kasi tayo sa mga creams .. Kaya tiis2x talaga muna kahit nkaka-conscious na..

Wala nmn yan momshie sa blooming ka or pumangit ka...kong anu ibigay ni lord baby boy man o baby girl...blessing parin...a precious gift...

Nasa pagdadala pa rin yan sis. Ako nga first time mom tapos baby boy pa pero blooming pa rin naman akes akala tuloy nila baby girl hehehe