Totoo

Totoo po bang bawal mag take ng pic and vids pag nag ultra sound?

31 Replies

Depende po sa clinic. Kung ung mismong ultrasound lang pwede siguro pero kung kasama yung naguultrasound bawal talaga.

5y ago

A, okay po. Pinayagan naman po kasi ako dun, Doctora pa po mismo ang nagsabi and di naman po sila kasama sa pic. Tyaka po di po sya totally ultrasound e, di ko po alam tawag dun pero nakikita po yung heartbeat ni Baby and wala pong sound.