Totoo

Totoo po bang bawal mag take ng pic and vids pag nag ultra sound?

31 Replies

di naman... i treasure the memories and i also want my son to see it in the future ...

hnd naman po. nagpic at nagvideo yung kapatid ko nung nagpaultrasound ako . hnd naman bawal

5y ago

Pinost po ninyo sa fb?

Pwede naman siguro. Paalam lang kayo tapos wag mo na lang isama yung ob sa video.

Ai... lagi ko vinivideo ultrasound ko ? d nmn ako binabawal ng ob ko...

Depende sa clinic at sa ob. Ung iba kase di pumapayag e

my mga hospitals po tlga n bawal..my law n din po ksi..

5y ago

eh atleast mam my abiso nmn po nmn ng doctor nyo..

Bawal dn sa akin. :( Depnde na cguro s clinic.

5y ago

Sakin kasi pinayagan naman ako then nag post ako sa fb tas may nagsabi na bawal daw yun.

Nope. Dami dami ko nakikita nagtetake e. Hahaha!

5y ago

Ganon po ba? Salamat po.

di po... may video ako nung Ultrasound ko momsh ..

5y ago

Pinost mo po yung vid mo?

Depende po sa hospital/clinic policy