Totoo

Totoo po bang bawal mag take ng pic and vids pag nag ultra sound?

31 Replies

It depends sa OB, at depende po sa hospital. Sa Ibang hospital kasi nka paskil sa loob NG room na bawal tlga mag take ng Pic or even videos, it happens to me here sa Makati med, Im just trying to record Yun movements ni baby pero bawal tlga sa knla.

Depende sa OB momsh. Nung gusto ko malaman gender, nakalimutan ko na picturan si baby pero nung nag4d na ako, depende sa package na kukunin mo, so far smen, napicturan and navideohan ko.

Depende. Sa OB ko pinayagan nya na kasama hubby ko sa loob and magrecord especially nung first ultrasound namin nung pinadinig nya samin first heartbeat ni baby hehe.

Depende naman yun mamsh sa clinic. May mga clinic na pumapayag naman kasi minsan kaya pinagbabawal dahil walang permit nung patient or doctor yung pagkuha.

5y ago

Yes mamsh. Saka kahit may batas wala po magiging problem unless may formal complaint. Since pinayagan ka naman ni OB mono problem mamsh

Ako din pinagbawalan nung una ng OB pero nakiusap ako at pumayag naman. As long as hindi yata kasama yung doctor or staff e okay lang kumuha.

May video ako si baby atsaka heart beat niya kasama ko mama ko sa medical city puwede. Hindi ko lang pinopost. Di ako kumportable.

Depende po sa clinic. Kung ung mismong ultrasound lang pwede siguro pero kung kasama yung naguultrasound bawal talaga.

5y ago

A, okay po. Pinayagan naman po kasi ako dun, Doctora pa po mismo ang nagsabi and di naman po sila kasama sa pic. Tyaka po di po sya totally ultrasound e, di ko po alam tawag dun pero nakikita po yung heartbeat ni Baby and wala pong sound.

Depende po. Kung wala naman nakalagay na bawal. Sakin kasi may nakapost sa wall na bawal magtake ng picture or videos.

5y ago

Pero if pwede po, pwede pong ipost sa fb?

Yes bawal. Ang pagkuha ng video ang purpose ay pangmedical at education, not allowed for personal use.

Yes bawal po. Pero pwede naman paki usapan nung kame po bawal pero naki usap po kame.😊