BREASTFEEDING

totoo bang bawal uminom at kumain ng malalamig pag nag papa breastfeed??

9 Replies

Pamahiin lang yan.. Nag I icecream pa nga ko nasa cone habang pinapadede si baby ko😁 ang nakita ko lang bawal e naiinggit si baby 😂 gusto din niya ng icecream ko which is bawal dahil may sugar. Bawal kay baby yun hehe

hindi po ata mamsh. pero on my own experience po, kapag po madalas akong nag cocold water, softdrinks and such kaunti lang po yung naproduce kong breastmilk. unlike pag naka warm water and milk ako...

Hindi naman mii, okay lang naman po iyon. Pero dapat din po alam natin na kapag healthy ang kinain natin mas maganda ang mga nutrients na nakukuha ni baby compared pag mga junk food

Naku pamahiin lang yan 🤣🤣🤣. Going 7 months na ako nag papa breast feed, super sarap kaya ng malamig na tubig after padede session hehe

Myth po yan momsh. Kahit anong temperature po ng food as long as healthy. Iwas na lang po sa caffeine at alcoholic drinks kapg nagpapadedd

HAHAHAAHAHHAAHAH mga pamahiin talaga ako nga pag iinom ng malamig lalo tumutulo gatas ko eh

nope. na sayo naman yun if maniniwala ka sa sabi sabi.

hnd po

No