Sign of Baby BOY

Totoo po ba pa na sign na ang gender ni baby ay BOY pag nangingitim ang kili kili, nipple, leeg at alak alakan at iba pang part ng katawan kahit iscrub ayaw mawala? Tas yung linya sa tyan ay mula sa puson hanggang sikmura? Thanks in advance sa answers ❤️

19 Replies

Sabi po nung iba pero dae din hindi nanniwala. Iba iba daw po kasi tlga pagbbuntis ngmga mommy di na tulad dati hehe. Sakin nga dn po nung una sabi babae daw siguro dahil blooming ako, ngayong 2nd tri snsbi nila lalaki kasi naiiba na ichura ko lumalaki pa ilong ko. Hindi ko pa po alam gender pati tuloy si nagguluhan na hahaha

No po. Depende po yan sa hormones mo. Boy po sa akin and nasa 3rd trimester na ako pero walang mga ganyang lumalabas na signs. Hipag ko naman, both sa baby boys and girls nya, isa lang hitsura nya, napangit sya ang lumalabas yang mga signs na yan, kaya wala talaga sa gender. Nasa hormones ☺

Hormonal change po kase ang reason kung bat andaming nangyayaring changes sa pigments ng skin natin. Meanwhile, number of chromosomes naman po ang dahilan sa identification ng gender ni baby, salamat sa ultrasound at nakikita natin gender nila bago tayo manganak.

Nope it's a Myth! Sakin po madami nagsasabi na babae pinagbubuntis ko kasi blooming ako di nangyari sakin lahat ng nabanggit mo pero baby boy pala 😅 kaya po nagkakaron ng pigmentation etc. gawa ng pregnancy hormone

No sis . Baby boy sken pero walang nagbago bukod tanging ilong ko lang namaga🤣 Wala din akong line sa tyan nun 😊

nope.. sa second baby ko, baby boy ni walang nangitim sakin hahaha Nagka pimples lang ako ng matindi.

Hindi naniwala ako jan kala ko tuloy babae kasi wla daw nagbabago sakin. tas lalaki pala 😅

Yes sakin sis naniwala ako dahil super itim nga sakin lahat at baby boy nga talaga hehe

No po. Sakin po mej nangitim ang kilikili ko and nipple, pero baby girl po sa akin.

No po. Gang pusod lang guhit ko sa tyan pero baby girl, nangitim din lahat saken.