Sumpa🤣🤣🤣🤣

33weeks preggy. Ako lang ba yung baby girl naman pero bakit sobrang nangitim yung kili kili leeg singit alak alakan bat lahat umitim myghadddd parang nakakahiya😆😆#firstbaby #firsttimemom

19 Replies

ako din ngaun baby girl pero nangi2tim ang leeg at kilikili ko diko alam kung nangitim din ang singit ko dikona makita e hahaha..yung panganay ko boy pero nung magbuntis ako sa kanya ang puti ko walang bahid na itim ang kili kili at leeg ko kaya d ako naniniwala sa gender...nasa hormones talaga yarnnn

Ako baby boy sobrang kinis ko wala stretchmarks sa tyan pero grabe kili kili ko parang pinahiran ng sama ng loob haha pati leeg ko nangitim... Ang linea nigra at pusod ko dn sobra itim.. Pangit tignan kc maputi ako.. Haha pero para kay baby tiis lang

wala naman po yan momsh sa gender ng baby.. nasa hormones.. baby boy ung pinagbubuntis ko pero di nmn nangitim leeg ko.ung kili2 at singit ko gnon pdin kulay.😅 anyways, sabi nmn nila aftr mo manganak mwawala din daw yan kaya chillax ka lng momsh.😁

nasa hormones yan mami. ako 1st born (Boy) ko sobrang linis ko nagbuntis no pangingitim, no stretch mark etc. 2nd born ko nangitim kili kili singit may stretch mark pero Boy parin

same mamsh baby girl din lahat nangitim tapos ang haggard pa haha kinukuha daw kasi ni baby yung ganda ni mommy kaya tayo haggard pag labas nlang ni baby balik alindog nlng hehe

same din po Momsh. lahat sila expected baby boy kasi pumanget daw ako, nangitim, nagkabreakout at nagulat na lang kami baby girl pala hahaha 33 weeks na din po 😊

sa hormones talga yan 😅 ako 1st baby ko boy pero kilikili lang na ngitim & blooming daw ako. this 2nd baby ko ganun din 😅 boy ulit kilikili ulit maitim 😅

Same mommy 2nd baby ko ang lala nakakaistress nakakaiyak minsan ayaw kuna mag suot ng sexy dress or mag tali ng buhok dahil sa sobrang itim ng batok ko hahahaha

same po hahahaha. Nagka PUPPP rash pa nga ako kaya andami ko ngayong peklat. Sobrang pangit lalo na ang dilim ng kili kili. Hahahahaha!

ganyan din ako mii sobrang jitim nkakaLoka sabe bLooming pag bbae anak kaso ako parang ngbreakout Lahat nwaLa kaputian ko 😁😅🤧