Sign ???????????

Kapag po ba nangingitim ang leeg at kili kili lalaki po ang magiging anak ? 1sttimemommy ☺️❤️

20 Replies

ako nangitim kilikili ko nun sabi ng kapitbahay ko lalake daw magiging baby ko pero nung pina ultrasound kona baby girl ang result😄😄 kasabihan lang tlga bg mga matatanda yun

Not true po mommy, yung changes sa body natin can't really determine the gender of our baby. Talagang thru ultrasound lang po ang way :)

Dahil sa hormones kaya nangingitim ang kili kili at leeg. walang kinalaman sa magiging gender ng baby

salamat po,,3 po Kasi anak ko puro lalaki,gusto narin po Kasi baby girl nmn Ang susunod

not true, baby boy po ung saken now, di naman po nangitim leeg at kilikili ko hehehe

No. 😊 nangingitim talaga dahil sa hormones, regardless ng gender ng baby.

hindi.. nagkaganyan ako although di naman maitim na maitim, babae anak ko

not true mamsh..nangitim kili kili ko now pero girl ang baby ko

sabi nila ganon pero ako ganyan lalaki po anak ko HAHAHAH

D nman Mamsh. sakin lalaki d naman nangitim😁