Sign of Baby BOY

Totoo po ba pa na sign na ang gender ni baby ay BOY pag nangingitim ang kili kili, nipple, leeg at alak alakan at iba pang part ng katawan kahit iscrub ayaw mawala? Tas yung linya sa tyan ay mula sa puson hanggang sikmura? Thanks in advance sa answers ❤️

19 Replies

hindi po... kasi nung nag bbuntis ako ala nangitim sakin pero boy si baby...

No po. Ako po baby girl baby ko, pero nangitim ko kili kili at singit ko.

Naaaa.... Ung pangingitim po is epek ng acidic and hormones po ..

Yes mamsh, ganyan po yung sakin. Baby boy po ang baby ko ngayon.

I'm having a baby boy. Totoo nga 😁😁😁

Hindi po totoo

Not true

not sure

Yes po