asking

totoo po ba pag medyo maitim ang kili kili at leeg baby boy po thanks po god bless

30 Replies

Hindi po. Lahat po ng nakakakita sakin noon sinasabing lalaki ang magigingg baby ko kasi umitim ang leeg at kilikili ko. Sinasabihan sin nilang pumangit ako. Lahat ng sinasabi nilang signs ng lalaki masa akim na noon. Pero maling mali sila. Kitangkita sa ultrasound hanggang paglabas. Babae ang anak ko. HAHAHAHA

totoo ba Yan? ganyan din Kasi ako ngaun maputi leeg ko and kilikili ngaun nag preggy ako ayun na umiitim Ng konti sa neck sa armpit nmn dumilim din..then feeling ko mukha ako lalaki 😁 Sana boy nga ☺️ by July pa gender reveal

Hindi po based sa gender ng baby ang pag itim, ang cause po nyan ay changes sa hormones natin pag nagbubuntis kaya kahit ano po ang gender ng baby may possibility po na mangyari yan. ☺️

Nope momsh myth lang yun ako baby girl pero nangitim singit leeg at kilikili tadtad pa ng acne dipende sa pagbubuntis yun momsh iba iba tayo heheh

hindi po, sa akin po umitim kili kili ko pero baby girl ang baby ko, due to hormones po kaya umiitim ang kili kili at leeg ng ibang mommy 😊

In my case hindi po, sa panganay ko boy hindi nangitim leeg ko pero kilikili oo. Pero sa bunso na girl nangitim lahat

Nope normal lng po yan at di po nababase sa gender ng baby ung mga pangingitim na yan hormonal changes po kc yan.

ndi sis saken maitim kili kili at leeg kala namin boy panganay namin nahopia kami kaso baby gurl sa utz🥰

Parang depende sa skin ng mommy.... Sa case ko kasi parehong umitim sa boy at girl. 🤪🤪🤪

no po....kc ako maitim batok at kilikili at singit ko baby girl Ang lumabas sa ultrasound ko