girl or boy

Totoo po ba na kapag nangitim ang leeg at kili-kili boy ang baby? Kasi sa ultrasound mo po girl pero nangingitim ang leeg at kili-kili ko ???

82 Replies

mostly totoo but there is no scientifically proven na boy or girl yung ganyan... basically as the doctors said it is natural na mangitim mga singit singit leeg or kili kili mapa boy or girl. Pero ang totoong alam ko pag patusok ang tyan mo it is a boy pag malapad ka na pabilog girl daw hehe..

Nde po totoo yun hormonal imbalance po yan ...kc aq boy ang result ng ultrasound ko pero di nman umitim mga leeg ko.. Yun co teacher ko nman girl nman baby nya pero sadyang nangitim ang leeg at kilikili nya..tas madami din tagihayawat.. Dami tumubo na kung ano anu kati kati sa kanya.

Ako nagkaroon ng warts sa leeg at nangitim kili2 q pro lalo daw ako gumanda kya ang sabi nila girl ang baby q but then aftr ultrasound ay nalaman q boy ang baby q. Kya d ako nani2wala sabi nila na pag boy ang maggng anak ay pa2ngit ka.hehe

Same tayo momshie.. Ganyan din ako during pregnancy ko sa mga baby girls ko.. Sobra maitim ung kili2x ko ung leeg at singit ko un din akala ng iba na boy ung pinagbuntis ko. Pero eventually na wala namn ung pangingitim after manganak..

D ko sure sabi nla un kya nung hnd nangitim leeg ko at kili kili sabi nla girl bby ko daw pag blooming ka pro kung hnd at nangingitim pa boy daw kya nung nalaman nmn gender girl nga. Not sure kung true nga ang kasabihan.

Mostly ilang months po pag na ngingitim na yung leeg at Kilikili pa buntis? Kasi sakin now Baby boy and 5th month ko na. Hindi naman nagbago kulay ng leeg ko at ng Kilikili ko. Lalo pa nga akong pumuti. 😂😅

Akin wla pang gender reveal pero sbi nila totoo dw ung gender lunar calendar . .ung mga hipag ko tama tlga ung lunar nla.. Haha amazing.. Skin lalaki dw ito.. Kaya pala pala away ako hahahaha charottss

hindi rin po cgro tunay ... kasi ako boy hindi naman nangitim ang leeg ko or kili kili ... may nabasa po ako na post ng isang dr. saja daw po nagingitim dahil sa dami ng hormones ng nagbubuntis

depende po kasi yan momsh pero ako kasi umitim tlga lhat skin pati asawa ko nun 8months na tiyan ko baby boy...peri nun una sabi nila girl kasi blooming at gumanda ako hehehe booom boy pla..

baliktad po ata paniniwala sa kasabihan , kasi ako first baby ko boy di naman nangitim,ngayon 5 mos pregnant ako sa 2nd baby ko nangitim at huggard ako. Sa ultrasound girl naman.