Aswang daw HAHAHA

Hi everyone totoo po ba yung inaaswang daw or tinitktik? Totoo ba yon or panakot lang? And if totoo ano po ba pakiramdam kapag inaaswang

5 Replies

hi mi ako po I experienced that here SA city I'm 22 weeks and 6 days hirap makatulog then tumitigas Yung tiyan ako every night like sobrang himbing Ng tulog KO tapos biglang titigas Yung tiyan ko or si baby then kapag hinaplos ko babalik ulit SA normal but not sure Kung aswang or sobrang magalaw Lang si baby pag Gabe SA tummy pero lagi Kasi may umiiyak na pusa SA roof namin Kaya sabe ko SA asawa KO laging babaan ang tulog para nababantayan kame ni baby but the I always put pillow in my stomach po as support then comforter as well para sure na safe si baby 😊 thank god na Okey naman ang baby KO as of now Kasi magalaw talaga sya 😇 at SA last ultrasound KO is Okey naman po ang result at walang problema si baby SA tuloy tuloy na ang grow at makaraos kame Ng maayos NI baby Feb due din po god bless SA lahat 😊🥰

7mo ago

owemjiii ganan den po ako naninigas minsan bigla tapos nahilabb

Na try ko na mii mag stay sa province habang buntis pero wala naman ako na experience na ganun. 😅 Hindi rin kasi ako naniniwala dun eh. Basta pray lang po everyday mii sobrang nakakagaan ng pakiramdam kasi alam mo safe si baby and protected ni God sa anything na makaka harm sa kanya.

cguro mi bad spirit ..mas nainiwala po ako..kaya always pray before bed..then meron ako tatlo.pusa alaga sa ilalim ng kama ko natutulog isa sa upuan malapit sa kama..malakas kasi pakiramdam nila e..nagigising din ako mi..

kahit sa city, meron po .. it's more of a gut feeling po. Yung iba, may naririnig sa roof, ung isa bigla maraming pusa sa may gate.

sa probinsya po cguro po ganun talaga