Banned??

Totoo Kaya to??

Banned??
44 Replies

Maaaring totoo po pero marami pong gumagamit nito dahil mura at hiyang naman sa balat ng baby. Maaari ding hindi, pero ibinawal dahil hindi nagbabayad ng tax sa gobyerno. Kaya lang naman bawal ang isang produkto pag hindi nagbabayad ng TAX sa gobyerno natin. Mababawasan sila ng mananakaw 😂

Even tho hiyang yung ibang babies sa low quality wet wipes na ganyan, in the long run, di din po maganda sa skin ni baby yan kse harsh chemicals yan eh. Better to invest na sa mga mamahalin but good quality wet wipes.

kamukha nung GIGGLEY ung GIGGLES.,Giggles na powder scent ang gamit ko for my baby matagal na and okay nmn sya.,napagoogle tuloy ako kung iisa lang ung giggley at giggles.,mukang immitation ung giggley.,

4y ago

Giggles din ung nabli ko n wipes mommy, buti nbasa ko comment mo magkaiba nga imitation nga ata ung giggley kala ko iisa lng, parehas kc itsura.

Opo yan ata ung mura nabibili na wipes. Anyway sis kahit medyo mahal na wipes ok ndin bilhin para sa mga babies ntn. Ako kuripot ako pero pgdting ke Lo kung kelangan tlg bilhin e bibilhin po tlg.

magaspang naman talaga yan tsaka imitation lang yan nong isang brand. the best pa din sakin water, cotton at baby bath pag aalis lang kami nadala wipes Johnsons or yung Cherub

Yes po. Totoo pong na-ban sila sa baguio. Nga china made po kasi yung mga brand at nakitaan ng harmful chemicals. Mas better po na legitimate brands lang po ang bilhin.

ntry ko pa naman ung isang brand ung kulay blue buti nalang walang epekto kay LO ang mura kasi 12pesos lang 80pulls buti nalang bumalik akos sa tenderlove

Mga fake po from china. Madami satin bumibili sa shopee madami din fake dun, much better sa shopee mall mismo bumili. Sa flagship brand. Sure yun na safe

Gumamit ng ganyan lo ko nag rashes sya. Hehe. Gamit po namin now uni-love sa shopee 60 pesos lang sa mall 80-100 price