Ma Ling

Nag Ulam Ako Ma Ling Kaninang umaga tpos may natira nung tanghali kinain q pa...After q kumain may nbasa aq sa fb pina banned daw Ma Ling...Then nabasa q sa comment kc daw human meat gamit dun kya daw dapat noon p yn banned...Feeling q sinuka q lahat kinain q since breakfast...Until now nglalaway p q at anytime susuka aq at mdyo sumasakit tyan q...What to do please help me.. ??

6 Replies

Hindi nmn sia dahil human meat. kakadinig lang namin sa dos por dos sa radio today ang balitang yan. eto ung info from inquirer.net. hnd nmn daw affected pag kinain nang tao. ang iniiwasan ay ung mga sa farm na kumain ng ma ling then hnd nag hugas ng kamay tpos pede ung mga baboy ang maka kuha nung sakit. now if you still feel sick, better yet pa check up kana sa ob-gyne mo kc hnd din ok na suka ng suka. MANILA, Philippines — The temporary ban on the importation, distribution, and sale of processed pork meat products — including Ma Ling — from countries believed to be affected by the African swine fever virus now covers 16 countries, the Food and Drug Administration (FDA) said Tuesday. The FDA said the ban now covers processed pork meat products from Vietnam, Zambia, South Africa, Czech Republic, Bulgaria, Cambodia, Mongolia, Moldova, and Belgium. The ban, which was initially imposed in September 2018, previously only covered seven countries–China, Hungary, Latvia, Poland, Romania, Russia, and Ukraine.

Nbasa q kc sa comments dmi ngsasabi dapat daw noon p yn bnawaln kc gawa sa human meat dun aq nasuka..Until now d aq mkakain 😝😝

Hindi po sya human meat pinapaban kasi dahil daw delikado sa my mga alagang baboy pagnakakain nun.

Hoax po un. Hnd po human meat ginagamit nila.

Hoax po un human meat un gamit nila

Sis wag monang isipin Yong hehhee