stress

Totoo bang papangit ang baby kapag stress? Hindi ko kasi maiwasang mastress. Ang daming problema sa bahay ?

21 Replies

Hindi nmn sa papangit si baby.. Sa paniwala ko hindi sa physical pero bka mkaapekto sa ugali ni baby paglabas nya.. Wag kng magpatalo sa stress sis.. Pra di bugnutin si baby paglabas.. Kc ung sa pnganay ko sobra din stress ko kaya eto ugali bugnutin.. Haha! 2nd child ko nkpg adjust nko so happy kid sya..etong 3rd ko wala akong problema kaya sa tyan ko plng ramdam kong happy sya super active kc.. Hehe..

Hindi po papangit but stress is Bad. Cortisol or stress hormone can make your uterus contract. Ang contractions o paghilab ay maaaring makapag pasakit ng tyan mo or magcause na duguin ka o mapaanak ng maaga. Iwasan po ang pagiging stressed. Meditation can help and divert your attention, kailangan may pinagkaka abalahan ka mommy

Hindi naman nakakapangit pero baka maka apekto sa health mo sis at doon maaapektuhan si baby, pray ka lang sis surrender it all to God at tutulungan ka Niya. God is good all the time 🙏😊❤

Ang itsura po ay depende padin s genes nyong magasawa pero nakakasama po sa kalusugan nyong dalawa kung masstress po kayo kase kung ano yung nararamdaman ng mommy un din ang nafefeel ni baby

Hindi nmn papangit.. Pero maapektuhan pa rin sya in different way.. Mrrmdmn nya stress nyo kya try to relax at focus po kay baby.. Mahirp mn pero need nyo po kyanin pra saknya..

Ang itsura nakukuha sa genes ng parents po Yan at wala sa stress pero masama ang stress sa katawan lalo na buntis, it may cause miscarriage Try mong makinig ng Godlysongs

keep on praying lang po para mabawasn stress nyo, sabihin nyo lahat kay Lord ng nararamdaman nyo ❤💓 problema lang po yan at malalagpasan din po natin yan.

hindi naman papangit pero nakaka apekto sa development ni baby. baka maging cause din ng miscarriage or pre term labor kaya hanggat maaari maiwasan ang stress.

ganyan din ako mommy pero pag naiisip ko si baby nawawala stress ko and mas nakakapagisip ako ng positive 🤗 always pray po 😇

hindi naman😊iwasan mo lang ang stress hindi maganda sa buntis ang laging stress apektado si baby pag stress ka pray ka lang.