stress

Totoo bang papangit ang baby kapag stress? Hindi ko kasi maiwasang mastress. Ang daming problema sa bahay ?

21 Replies

Hindi naman papangit pero kasi pag stress ka mas lalong stress si baby kasi lahat nang negative toughts mo nararamdaman niya

think positive lng po mamsh. kaya mo yan pakatatag kapo para kay baby. iwasan mopong mastress ksi maiistress din si baby.

no, makakapangit sa health nyo oo, please mommy think happy thoughts na la g pag stress ka kase nakakasama kay baby..

try mo meditation moms.. ako for almost a month ako stress .... meditation lang ginagawa ko umaga at gabi...

Hindi naman sis. Ako nga stressed ako lagi nun pero pogi naman baby ko. 😊

Wag ka po pakastress sis se ramdam ni baby yan.. pray lang po lagi

kung sa physical hindi naman cguru baka nga sa ugali nya...

Hindi un Sis ang papangit is kondisyon ni baby sa tyan mo.

wag masyadong magpa stress momsh, makakasama kay baby.

Same tau sis