stress

Totoo bang papangit ang baby kapag stress? Hindi ko kasi maiwasang mastress. Ang daming problema sa bahay ?

21 Replies

Hindi nmn sa papangit si baby.. Sa paniwala ko hindi sa physical pero bka mkaapekto sa ugali ni baby paglabas nya.. Wag kng magpatalo sa stress sis.. Pra di bugnutin si baby paglabas.. Kc ung sa pnganay ko sobra din stress ko kaya eto ugali bugnutin.. Haha! 2nd child ko nkpg adjust nko so happy kid sya..etong 3rd ko wala akong problema kaya sa tyan ko plng ramdam kong happy sya super active kc.. Hehe..