stress

Totoo bang papangit ang baby kapag stress? Hindi ko kasi maiwasang mastress. Ang daming problema sa bahay ?

21 Replies

Hindi po papangit but stress is Bad. Cortisol or stress hormone can make your uterus contract. Ang contractions o paghilab ay maaaring makapag pasakit ng tyan mo or magcause na duguin ka o mapaanak ng maaga. Iwasan po ang pagiging stressed. Meditation can help and divert your attention, kailangan may pinagkaka abalahan ka mommy